TOP 10 Tiệm Vàng Phan Rang Ninh Thuận Uy Tín Nhất

0
4
tiệm vàng Phan Rang
tiệm vàng Phan Rang

TOP 10 Ninh Thuận xin giới thiệu đến bạn đọc top 10 tiệm vàng Phan Rang Ninh Thuận uy tín nhất để giúp bạn đọc có thể tìm được cho mình một địa chỉ để thực hiện giao dịch mua bán vàng bạc đá quý đáng tin cậy.

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về vàng bạc, trang sức của người dân cũng tăng cao. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một địa điểm uy tín thì cũng không phải là chuyện dễ dàng.

SJC Vincom Phan Rang

 • Địa chỉ: 122 Mười Sáu Tháng Tư, phường Mỹ Hải, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Thương hiệu SJC đã đi vào tâm trí của khách hàng là sản phẩm của niềm tin, uy tín, chất lượng. Xứng đáng là danh hiệu thương hiệu Quốc gia, sản phẩm SJC đa dạng với nhiều chủng loại từ phổ thông đến cao cấp, được chia làm 2 dòng sản phẩm: dòng phổ thông nữ trang SJC và dòng nữ trang cao cấp SJC Diagold. Dòng phổ thông nữ trang SJC có nhiều mẫu mã độc đáo, thời trang từ công nghệ đúc, đột dập, kết dây, khắc máy… Đặc biệt giá tiền vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và đáp ứng được nhu cầu của các cửa hàng đại lý tại các tỉnh trong cả nước.

SJC Vincom Phan Rang
SJC Vincom Phan Rang

Tất cả các sản phẩm trang sức vàng bạc đá quý tại SJC đều đáp ứng các tiêu chuẩn về quản lý đo lường trong kinh doanh và chất lượng vàng mỹ nghệ, trang sức trên thị trường, chế độ hậu mãi tốt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín khi mua sản phẩm nữ trang SJC.

Tiệm vàng Hoàng Lan

 • Địa chỉ: Long Binh, phường Tấn Tài, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Cùng với sự phát triển của máy móc hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề và nhân viên có tính chuyên môn, thẩm mỹ cao, tiệm vàng Hoàng Lan đã và đang khẳng định thương hiệu, uy tín cũng như luôn đặt chất lượng sản phẩm, ý kiến của khách hàng lên hàng đầu.

Tiệm Vàng Phú Quý

 • Địa chỉ: 02 Ngô Quyền, phường Mỹ Hương, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
 • Điện thoại090 505 21 77

Tiệm vàng Phú Quý vẫn luôn không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, áp dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất theo công nghệ Ý vào từng khâu chế tác nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang sức vàng bạc đá quý chất lượng, đạt giá trị cao về mặt thẩm mỹ cũng như tính ứng dụng. Bên cạnh đó, nơi đây còn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, dù là người khó tính nhất.

tiệm vàng Phan Rang
tiệm vàng Phan Rang

Tiệm Vàng Bảo Nga 2

 • Địa chỉ: 230 Ngô Gia Tự, phường Thanh Sơn, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
 • Điện thoại0259 3867 979

Bảo Nga 2 cung cấp các loại trang sức vàng, bạc, đá quý với mẫu mã đẹp mắt, đa dạng. Ngoài ra, tiệm còn hỗ trợ các dịch vụ như đánh bóng, chế tác, gia công trang sức, cầm đồ, thu đổi ngoại tệ… Hiện nay, Bảo Nga 2 đã tạo dựng cho mình một vị trí nhất định trong lòng khách hàng với độ uy tín trong suốt thời gian hoạt động.

Tiệm Vàng Bảo Nga 2
Tiệm Vàng Bảo Nga 2

Tiệm Vàng Thu Được 1

 • Địa chỉ: 532 Thống Nhất, phường Đạo Long, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.
 • Điện thoại0259 3822 635

Tiệm vàng bạc đá quý Thu Được 1 là tiệm vàng Phan Rang uy tín ở Ninh Thuận cung cấp các dịch vụ đa dạng như chế tác vàng, gia công, kim cương, đá quý… thực hiện các giao dịch mua bán nữ trang các loại, vàng bạc đá quý… và thiết kế trang sức theo ý tưởng của khách hàng.

Tiệm Vàng Thu Được
Tiệm Vàng Thu Được

Tiệm Vàng Thu Được 2

 • Địa chỉ: 310 Thống Nhất, phường Phủ Hà, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
 • Điện thoại: 0259 3823 048

Tiệm Vàng Kim Trân Cho 2

 • Địa chỉ: 275 Thống Nhất, Phủ Hà, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.
 • Điện thoại: 0259 3509 350

Vàng Kim Trân Cho 2 rất thành công trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh trang sức vàng nam nữ, trang sức cưới, nhẫn nam… và không ngừng đầu tư, sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, tăng tính cạnh tranh cho thương hiệu.

Tiệm Vàng Kim Trân Cho
Tiệm Vàng Kim Trân Cho

Tiệm Vàng Đức Thành 1

 • Địa chỉ: 22 Nguyễn Du, phường Phước Mỹ, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
 • Điện thoại: 0259 3888 038

Các sản phẩm vàng bạc đá quý tại đây luôn gây ấn tượng với thiết kế đầy tính nghệ thuật, tinh xảo cùng chất liệu và màu sắc hợp thời trang. Đội ngũ nhân viên bán hàng tại Đước Thành 1 được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Tiệm Vàng Đức Thành
Tiệm Vàng Đức Thành

Tiệm Vàng Hải Nhân

 • Ở trong: Chợ Phan Rang (Market)
 • Địa chỉ: 623 Thống Nhất, Kinh Dinh, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Tiệm Vàng Nhật Tân

 • Địa chỉ: 28 Nguyễn Du, phường Phước Mỹ, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Với top 10 tiệm vàng Phan Rang Ninh Thuận uy tín nhất trên đây, hi vọng bạn đọc có thể lựa chọn cho mình và người thân một địa chỉ để mua vàng bạc đá quý, trang sức chất lượng, uy tín nhất.
Thực hiện: TOP 10 Ninh Thuận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here