TOP 7 Địa Chỉ Sửa Điện Thoại Phan Rang Ninh Thuận

0
18
sửa điện thoại Phan Rang
sửa điện thoại Phan Rang

Bạn đang tìm địa chỉ sửa điện thoại Phan Rang Ninh Thuận? Việc chiếc dế yêu của chúng ta lâu ngày sử dụng bị sự cố lỗi vấn đề phần cứng và phần mềm là điều không thể tránh khỏi. Hôm nay TOP 10 Ninh Thuận sẽ gợi ý 7 cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín nhất tại Phan Rang Ninh Thuận.

Iphone Phan Rang Đàm Tuấn Apple Ninh Thuận

Đây là một trong những cửa hàng chuyên bán, thay thế và sửa chữa linh kiện thiết bị nhà Apple uy tín nhất tại Ninh Thuận. Với kinh nghiệm chuyên môn gần 10 năm làm việc trong store lớn ở Sài Gòn, Đàm Tuấn về đây mang những kinh nghiệm hiểu biết chuyên sâu các sản phẩm Apple về đây phục vụ bà con Ninh Thuận.

Tại đây sửa chữa điện thoại Iphone, Macbook, Ipad…uy tín chuyên nghiệp nhất.

 • Địa chỉ: 160 Ngô Gia Tự, phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
 • Số điện thoại: 0911 6789 85
 • FanpageĐàm Tuấn Apple
Đàm Tuấn Apple
Đàm Tuấn Apple
cửa hàng Đàm Tuấn Apple iphone Ninh Thuận
cửa hàng Đàm Tuấn Apple iphone Ninh Thuận

Trung Tâm Sửa Chữa – Mua Bán Linh Kiện Điện Thoại Hùng Dũng Ninh Thuận

Luôn tự hào là trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại chất lượng và uy tín tại Ninh Thuận, hoạt động với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, Điện Thoại Hùng Dũng chính là một điểm đến tuyệt vời chắc chắn mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất. Với mong muốn là người bạn tin cậy và là “Sự lựa chọn tốt nhất” của khách hàng, Điện Máy Điện Thoại Hùng Dũng cam kết đem đến cho những dịch vụ sửa chữa hoàn hảo cùng với chi phí cạnh tranh và chế độ bảo hành chu đáo. Không chỉ sửa chữa, Điện Máy Điện Thoại Hùng Dũng còn bán rất nhiều dòng iPhone, Samsung đã qua sử dụng với mức giá cạnh tranh. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa hay mua điện thoại tại Ninh Thuận thì Điện Máy Điện Thoại Hùng Dũng là một địa chỉ ban có thể tham khảo lựa chọn.
 • Địa chỉ1 Mười Sáu Tháng Tư, Kinh Dinh, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Điện thoại0259 3822 099

Trung Tâm Sửa Chữa – Mua Bán Điện Thoại Di Động Lê Vân Phan Rang

Với một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp và các trang thiết bị hiện đại, Điện Máy Điện Thoại Lê Vân tự tin nhận khắc phục tất cả các loại bệnh trên điện thoại. Cửa hàng không chỉ nhận sửa chữa cho những dòng điện thoại phổ biến trên thị trường Việt Nam mà trung tâm còn nhận sửa những dòng điện thoại xách tay từ nước ngoài, những dòng điện thoại hàng hiếm, hoặc các dòng điện thoại cũ đã ngưng sản xuất. Cửa hàng sẽ giúp “dế yêu” của bạn khôi phục lại các tính năng, bảo đảm cho các thiết bị di động hoạt động lâu dài và tất nhiên là tìm phương án sửa điện thoại tiết kiệm mà hiệu quả nhất cho quý khách hàng.
sửa điện thoại Ninh Thuận
sửa điện thoại Ninh Thuận
 • Địa chỉĐường Tỉnh Lộ 703, Khu 1 – Tổ 2, Phường Bảo An, Bảo An, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.
 • Điện thoại093 792 22 46

Điện Thoại Bình An Ninh Thuận

Điện Thoại Bình An vận hành rất nhiều cửa hàng bán lẻ trong những năm qua và đã vượt qua rất nhiều khó khăn, không ngừng phát triển để phục vụ khách hàng. Điện Thoại Bình An bao gồm các sản phẩm điện thoại di động, máy tính bảng và phụ kiện công nghệ, phụ kiện điện thoại, phụ kiện máy tính. Điện Thoại Bình An hoạt động với phương châm “Sự hài lòng và niềm tin của khách hàng là điều mà chúng tôi quan tâm nhất”. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, công ty đã nỗ lực xây dựng được một đội ngũ nhân viên tận tâm với khách hàng, trách nhiệm trong công việc.

Điện Thoại Bình An Ninh Thuận
Điện Thoại Bình An Ninh Thuận
 • Địa chỉ: 105 Trường Chinh, P. Văn Hải, TP. Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Điện thoại: 0988 488 123
 • Fanpage: www.facebook.com/dienthoaidienmaybinhan

Ép kính Ngân Hà

Luôn đảm bảo 100% làm việc với lương tâm của nghề và sẽ mang lại hiệu quả sửa chữa tốt nhất cho thiết bị của bạn, vậy nên một khi đã lựa chọn Ép kính Ngân Hà, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng từ dịch vụ sửa chữa cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Ép kính Ngân Hà đã và đang là sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho mọi khách hàng tại Ninh Thuận khi có nhu cầu sửa chữa iPhone cũng như các dòng điện thoại khác.

 • Địa chỉ: 32 Thống Nhất, P. Đài Sơn, TP. Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Điện thoại: 0907676109
 • Fanpage: www.facebook.com/HSHAPHAM

PhanrangSo – Phan Rang Số

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp và các trang thiết bị hiện đại, Phan Rang Số tự tin nhận khắc phục tất cả các loại bệnh trên điện thoại. Cửa hàng không chỉ nhận sửa chữa cho những dòng điện thoại phổ biến trên thị trường Việt Nam mà trung tâm còn nhận sửa những dòng điện thoại xách tay từ nước ngoài, những dòng điện thoại hàng hiếm, hoặc các dòng điện thoại cũ đã ngưng sản xuất. Cửa hàng sẽ giúp “dế yêu” của bạn khôi phục lại các tính năng, bảo đảm cho các thiết bị di động hoạt động lâu dài và tất nhiên là tìm phương án sửa điện thoại tiết kiệm mà hiệu quả nhất cho quý khách hàng.
sửa điện thoại SamSung
sửa điện thoại SamSung
 • Địa chỉ223 Ngô Gia Tự, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận 59000
 • Điện thoại090 944 02 99

Tiệm Sửa Điện Thoại Ninh Thuận

Tiệm Sửa Điện Thoại Ninh Thuận chính là một điểm đến tuyệt vời chắc chắn mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất. Với mong muốn là người bạn tin cậy và là “Sự lựa chọn tốt nhất” của khách hàng, nơi đây cam kết đem đến cho những dịch vụ sửa chữa hoàn hảo cùng với chi phí cạnh tranh và chế độ bảo hành chu đáo. Không chỉ sửa chữa, tại đây còn bán rất nhiều dòng iPhone, Samsung đã qua sử dụng với mức giá cạnh tranh. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa hay mua điện thoại tại Ninh Thuận hãy đến đây.
 • Địa chỉ199C Ngô Gia Tự, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Điện thoại094 882 33 22

Trên là danh sách 7 địa chỉ sữa điện thoại Phan Rang Ninh Thuận uy tín nhất thời điểm hiện tại. Từ giờ bạn không còn phải lo lắng về sự cố máy điện thoại bị hỏng nữa rồi nhé.

TOP 10 Ninh Thuận xin chúc quý bà con luôn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here