TOP 10 Sân Bóng Đá Ninh Thuận Cỏ Nhân Tạo hiện đại nhất hiện nay

0
47
sân bóng đá Ninh Thuận
sân bóng đá Ninh Thuận

Hiện nay bóng đá được xem là một loại hình vui chơi giải trí hữu ích cho mọi thế hệ. Bóng đá là môn thể thao có sức hấp dẫn to lớn không những người dân Việt Nam mà còn các quốc gia trên thế giới. Tại tỉnh Ninh Thuận tính đến nay có rất nhiều sân bóng đá nổi ra khắp các tỉnh nhằm phục vụ người dân thỏa sức lòng đam mê bóng đá nhưng để tìm một sân bóng tốt là khá khó.

Bạn đang xem sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Ninh Thuận

Sau đây top10ninhthuan.com sẽ giới thiệu cho các bạn những sân bóng phải nói là nằm trong top đầu sân bóng đá Ninh Thuận chất lượng hàng đầu. Các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Sân bóng đá Thanh Thịnh thỏa sức đam mê

Sân bóng đá Thanh Thịnh là sân bóng nói về độ hiện đại thì khó có sân nào qua được tại tỉnh Ninh Thuận. Với mô hình luôn luôn nâng cấp đạt tiêu chuẩn các sân bóng đỉnh cao hàng đầu của tỉnh nói riêng và một trong những sân bóng cả nước nói chung. Cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng mát và sạch sẽ tạo điều kiện cho người chơi thỏa sức niềm đam mê.

sân bóng đá Ninh Thuận
sân bóng đá Ninh Thuận

Thông tin Sân Thanh Thịnh:

Đài Sơn, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam.

Số điện thoại: 0858.658.899.

Sân bóng đá Hữu Thành chất lượng top đầu Ninh Thuận

Sân bóng đá Hữu Thành được biết với cái tên sân bóng top đầu chất lượng của tỉnh Ninh Thuận. Với cơ sở chất lượng đầy tiện nghi và các căn-tin phục vụ tại sân rất phù hợp với mọi người chơi. Sân bóng được thiết kế gồm 2 sân mini dành cho 5 người đá, đến đây bạn không thấy bị trật vì sân dành cho 5 người thôi mà. Không gian rộng, thoáng mát, sạch sẽ, sân giả cỏ thêm lớp cao su chống trượt cho người chơi.

Địa chỉ Sân bóng Hữu Thành Ninh Thuận:

Phước Mỹ, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Số điện thoại: 0858.658.899.

Sân bóng đá Hoàn Mỹ đa dạng sân 7 người và 11 người Ninh Thuận

Sân bóng đá Hoàn Mỹ là sân bóng nằm trong top đầu tìm kiếm tại Ninh Thuận với chất lượng cao. Quy mô rộng gồm 5 sân nhỏ mỗi sân dành cho từ 7 người đến 11 người chơi đều được. Diện tích rộng thường sân bóng cũng là nơi tổ chức các cộng thi đấu lớn ở khu vực. Không gian thoáng mát, sạch sẽ, có nhiều đèn sáng rất tiện lợi. Đặc biệt sân có giờ mở cửa đến tận khuya nên thuận tiện cho mọi người đến bất cứ lúc nào.

sân bóng đá Ninh Thuận cỏ nhân tạo
sân bóng đá Ninh Thuận cỏ nhân tạo

Địa chỉ Sân Hoàn Mỹ Ninh Thuận:

Phước Mỹ, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Số điện thoại: 0858.658.899.

Fanpage: https://www.facebook.com/bongdacongdongninhthuan/?hc_ref=ARQsGSQV3Z73F8HxypsFrCuSHogxOdRU8ii5uCeO27MylKoKJWlF7wb84awce1rc3NA&fref=nf&__tn__=kC-R

Sân bóng mini cỏ nhân tạo Hoàng Thiên Ninh Thuận

Một trong những sân bóng mini chất lượng nằm trong top đầu sân bóng đá tại Ninh Thuận là sân Hoàng Thiên. Sân được biết đến với lượng trẻ em thiếu nhi, thanh niên đến rất đông. Không gian thoáng mát, sạch sẽ, có nhiều đèn sáng phục vụ cho người chơi thỏa sức niềm đam mê. Hằng năm tại đây thường tổ chức các cuộc thi bóng đá thu hút nhiều bạn trẻ tham gia nồng nhiệt hết mình.

Sân bóng mini cỏ nhân tạo Hoàng Thiên:

Địa chỉ sân bóng : thôn Lạc Sơn 2, xã Cà Ná, huyện Tuy Phong, tỉnh Ninh Thuận.

Số điện thoại: 0858.658.899.

Sân bóng đá mini Phú Quý mặt sân giả chất lượng cao

Sân bóng đá mini Phú Quý nằm trong top sân bóng mini tại Ninh Thuận với 2 sân dành cho 5 người chơi. Sân Phú Quý được nằm trong top đầu các sân bóng mini tại Ninh Thuận có tiện nghi hàng đầu. Với cơ sở vật chất kỹ thuật tốt gồm đèn sáng, sân cỏ giả trơn trượt không sao và còn có cả đường thoát nước khi mưa lớn. Đặc biệt tại đây có khu nhà để xe thuận lợi cho mọi người đến. Không gian thoáng mát, sạch sẽ và giá thuê sân đá tại đây còn rất rẻ nữa đó.

sân bóng đá Ninh Thuận cỏ nhân tạo
sân bóng đá Ninh Thuận cỏ nhân tạo

Địa chỉ sân Bóng Mini Phú Quý Ninh Thuận:

Trần Phú, thị trấn Phước Dân, Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.

Số điện thoại: 0858.658.899.

Sân bóng đá Cỏ Mây tiêu chuẩn quốc tế

Sân bóng đá Cỏ Mây là sân bóng được thiết kế theo kiểu tiêu chuẩn quốc tế. Do đó là một trong những sân bóng hàng đầu nằm trong top sân danh sách sân ngon tại Ninh Thuận. Với quy mô khá rộng đầy đủ tiện nghi. Sân thoáng mát, sạch sẽ và có cây xanh rất chill. Giá thuê sân khá thấp phù hợp với mọi người chơi.

Thông tin sân bóng Cỏ Mây Ninh Thuận:

Nhơn Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.

Số điện thoại: 0858.658.899.

Sân Bóng Đá Mini KaKa Ninh Thuận

Sân bóng đá mini Kaka được biết với cái tên hot tại tỉnh Ninh Thuận dành cho trẻ em và thanh thiếu niên. Lọt vào danh sách top đầu sân bóng chất lượng cáo tại Ninh Thuận cho đến nay. Sân bóng được thiết kế bằng cỏ nhân tạo chống trượt, nhiều bóng đèn sáng phục vụ cho cho mọi người đến sân. Đặc biệt hằng năm tại sân còn tổ chức các cuộc thi tại tỉnh hay liên tỉnh với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

sân bóng đá Ninh Thuận cỏ nhân tạo
sân bóng đá Ninh Thuận cỏ nhân tạo

Thông tin Sân Mini KaKa:

Thành Đức, Phước Hữu, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.

Điện thoại: 0388 077 188.

Fanpage: https://www.facebook.com/pages/category/Football-Stadium/S%C3%A2n-B%C3%B3ng-Mini-KAKA-398143347579171/

Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Ninh Thuận

Với địa điểm vô cùng đắc địa tại ngay Trung tâm hoạt động văn hóa nghệ thuật tỉnh Ninh Thuận. Tại đây với nhiều lượt khách đến đây thử sức niềm đam mê bóng đá mỗi ngày. Hằng năm tại đây tổ chức nhiều giải bóng đá thu hút đông đảo mọi người tham gia.

Cơ sở vật chất kỹ thuật hàng đầu cả nước với nhiều tiện nghi nhằm phục vụ người chơi một cách thuận lợi nhất. Giá thành thuê sân lại vô cùng ưu đãi được xem là giá rẻ tại tỉnh Ninh Thuận. Do đó mà sân bóng Thanh thiếu niên tỉnh Ninh Thuận đã làm vang danh lọt top đầu lựa chọn của các nam thanh thiết niên tại đây.

Địa chỉ sân bóng: Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu niên tỉnh Ninh Thuận, Trần Thi Thảo, Đài Sơn, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Số điện thoại: 0858.658.899.

Câu Lạc Bộ Bóng Đá Mini Phương Nam

Câu lạc bộ bóng đá mini Phương Nam là một trong những sân bóng đá hàng đầu tại tỉnh Ninh Thuận. Được mở ra khá lâu nhưng cơ sở vật chất kỹ thuật luôn luôn được nâng cấp nhằm phụ vụ người chơi. Hằng năm tại đây còn tổ chức nhiều sự kiện bóng đá thu hút mọi người tham gia đặc biệt là giới trẻ.

Câu Lạc Bộ Bóng Đá Mini Phương Nam:

Địa chỉ sân bóng: 279 Đường Ng. Gia Tự, Tấn Tài, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Điện thoại: 0259 3823 920

Sân bóng Mini cỏ nhân tạo Pasu Sport 

Sân bóng đá mini Pasu Sport là sân bóng được mở ra nhằm phục vụ niềm đam mê với bóng đá của mỗi người tại tỉnh Ninh Thuận. Hiện nay sân bóng được lọt trong top những sân bóng Ninh Thuận hàng đầu tại tỉnh. Với quy mô hiện đại, không gian thoáng mát, sạch sẽ, nhiều đèn sáng đáp ứng nhu cầu của người chơi.

Đặc biệt tại đây không chỉ tổ chức giải bóng đá cho các em thiếu niên, nhi đồng mà còn cho chị em phụ nữ nữa đấy thật tiện lợi phải không nào. Hơn nữa còn có rất nhiều giải thưởng hấp dẫn sau những trận bóng đá quyết liệt nữa đó.

Thông tin Sân bóng Mini cỏ nhân tạo Pasu Sport:

số 48 khu phố 13, Mỹ nghiệp, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.

Điện thoại: 0866 476 304

Fanpage: https://www.facebook.com/Jakathien17/

TOP 10 Ninh Thuận đã giới thiệu cho các bạn đang muốn tìm một sân bóng đá chất lượng tốt tại tỉnh Ninh Thuận để thỏa sức niềm đam mê rồi đấy. Với những địa điểm là những sân bóng nằm top sân bóng đá Ninh Thuận hàng đầu tại tỉnh. Được tổ chức quy mô bài bài bản đúng kỹ thuật theo tiêu chuẩn. Hơn nữa còn nơi giao lưu bóng đá với toàn thể mọi người tại tỉnh Ninh Thuận nói riêng và các tỉnh trên địa bàn cả nước nói chung.

Thực hiện: top10ninhthuan.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here