Top 3 Phòng khám tai mũi họng uy tín tại Phan Rang – Ninh Thuận

Phan Rang – Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc miền Trung Việt Nam. Nơi đây có khí hậu nhiệt đới gió mùa, với thời tiết khô nóng vào mùa hè và ẩm ướt vào mùa mưa. Điều này khiến cho các bệnh về tai mũi họng rất phổ biến ở khu vực này. Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám tai mũi họng tại Phan Rang – Ninh Thuận, thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn danh sách 3 phòng khám tốt nhất, được đánh giá cao bởi các bệnh nhân.

 Phòng khám tai mũi họng tại Phan Rang - Ninh Thuận
Phòng khám tai mũi họng tại Phan Rang – Ninh Thuận

1. Phòng khám Tai Mũi Họng – BS Thái Phương Phiên

Phòng khám Tai Mũi Họng – BS Thái Phương Phiên là một trong những phòng khám uy tín nhất tại Phan Rang – Ninh Thuận. Phòng khám được thành lập bởi bác sĩ Thái Phương Phiên, một bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tai mũi họng. Bác sĩ Phiên có chuyên môn cao và tận tâm với bệnh nhân, luôn mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao.

Phòng khám Tai Mũi Họng – BS Thái Phương Phiên cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh về tai mũi họng, bao gồm:

 • Khám và tư vấn bệnh lý tai mũi họng
 • Điều trị các bệnh lý tai mũi họng thông thường
 • Nội soi tai mũi họng
 • Phẫu thuật tai mũi họng

Phòng khám Tai Mũi Họng – BS Thái Phương Phiên có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Phòng khám có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tận tâm với bệnh nhân.

Địa chỉ: 24 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Son, Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Số điện thoại: 091 370 99 74

Phòng khám Tai Mũi Họng - BS Thái Phương Phiên
Phòng khám Tai Mũi Họng – BS Thái Phương Phiên

2. Phòng khám Tai Mũi Họng – BS Lê Văn Hà

Phòng khám Tai Mũi Họng – BS Lê Văn Hà là một phòng khám uy tín khác tại Phan Rang – Ninh Thuận. Phòng khám được thành lập bởi bác sĩ Lê Văn Hà, một bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tai mũi họng. Bác sĩ Hà có chuyên môn cao và tận tâm với bệnh nhân, luôn mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao.

Phòng khám Tai Mũi Họng – BS Lê Văn Hà cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh về tai mũi họng, bao gồm:

 • Khám và tư vấn bệnh lý tai mũi họng
 • Điều trị các bệnh lý tai mũi họng thông thường
 • Nội soi tai mũi họng
 • Phẫu thuật tai mũi họng

Phòng khám Tai Mũi Họng – BS Lê Văn Hà có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Phòng khám có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tận tâm với bệnh nhân.

Địa chỉ: 239 21 Tháng 8, Phước Mỹ, Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Số điện thoại: 091 420 41 97

Phòng khám Tai Mũi Họng - BS Lê Văn Hà
Phòng khám Tai Mũi Họng – BS Lê Văn Hà

3. Phòng khám Tai Mũi Họng – BS Nguyễn Thị Ngọc

Phòng khám Tai Mũi Họng – BS Nguyễn Thị Ngọc là một phòng khám uy tín khác tại Phan Rang – Ninh Thuận. Phòng khám được thành lập bởi bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc, một bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tai mũi họng. Bác sĩ Ngọc có chuyên môn cao và tận tâm với bệnh nhân, luôn mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao.

Phòng khám Tai Mũi Họng – BS Nguyễn Thị Ngọc cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh về tai mũi họng, bao gồm:

 • Khám và tư vấn bệnh lý tai mũi họng
 • Điều trị các bệnh lý tai mũi họng thông thường
 • Nội soi tai mũi họng
 • Phẫu thuật tai mũi họng

Phòng khám Tai Mũi Họng – BS Nguyễn Thị Ngọc có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước tiên tiến.

Phòng khám Tai Mũi Họng - BS Nguyễn Thị Ngọc
Phòng khám Tai Mũi Họng – BS Nguyễn Thị Ngọc

Các phòng khám này đều được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và tận tâm với bệnh nhân. Khi đến khám tại các phòng khám này, bạn sẽ được tư vấn và điều trị một cách hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng khỏi bệnh.

Ngoài ra, các phòng khám này cũng có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, giúp cho việc khám và điều trị bệnh được chính xác và hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về tai mũi họng, hãy đến khám tại một trong những phòng khám tai mũi họng uy tín tại Phan Rang – Ninh Thuận mà tôi đã giới thiệu ở trên. Bạn sẽ được tư vấn và điều trị một cách hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng khỏi bệnh.

Top 10 Ninh Thuận hân hạnh phục vụ quý khách.