TOP 6 nhà sách Phan Rang Ninh Thuận

0
66
nhà sách Phan Rang
nhà sách Phan Rang

TOP 6 NHÀ SÁCH PHAN RANG NINH THUẬN YÊU THÍCH NHẤT

Sách không chỉ bạn đồng hành kiến thức ở mọi lĩnh vực, sách còn là thầy dạy hướng dẫn ta bắt đầu những bài học vô vàng kiến thức phong phú nhất của cuộc sống này. Bạn là người đam mê sách? TOP 10 Ninh Thuận hôm nay sẽ liệt kê danh sách các nhà sách Phan Rang Ninh Thuận có quy mô hành tráng và giá rẻ nhất cho bạn tham khảo. Những nơi đây không chỉ bán sách mà còn có các văn phòng phẩm khác bạn có thể tìm mua.

Nhà Sách Phương Nam Phan Rang

Đây chính là hiệu sách mà chẳng thể không đề cập đến lúc nhắc đến hiệu sách tại ninh thuận. Hiệu sách phương nam là một hiệu sách có độ hot không thua kém cạnh gì hiệu sách khác. Ở đây bạn sẽ bị chinh phục và trở nên nơi được lựa chọn ngoại lệ vì sự đa dạng và phong phú các loại sách từ kinh tế, văn học, tôn giáo đến tâm thế – các thành viên trong nhà hay truyện giải khuây tuổi mới lớn.

nhà sách Phương Nam Phan Rang
nhà sách Phương Nam Phan Rang

Với sự nhiều tình cảm của các nhân sự và các loại hình sách được cập nhật thường xuyên, các bạn sẽ dễ dàng chọn lựa cho bản thân những quyển sách hấp dẫn và mới nhất trên thị trường. Đặc thù của nhà sách Phương Nam tại Phan Rang Ninh Thuận đó là phân phối đa loại hình sách và được chỉnh lí cẩn thận, chuyện này được người đọc sách ghi nhận. Một điều nổi bật nơi này là hiệu sách phương nam xây dựng riêng một khu nhỏ dành cho trẻ thơ ngồi đọc truyện và tô màu giải khuây. Cạnh việc thuận theo tốt đầu sách về đa ngành thì nơi đây còn là một khu vực được nhiều bậc bố mẹ đặt niềm tin để có thể sắm sửa những vật dụng chơi, sản phẩm đi kèm, đồ dùng học tập, máy móc tối ưu nhất cho con của bản thân.

Địa chỉ: Tầng 2 – Vincom Plaza, 122 Đường 16/4, TP. Phan Rang, Tỉnh Ninh Thuận

Hotline: 1900 6656

Website: https://nhasachphuongnam.com/

Email: nsphanrang@pnc.vn & hotro@nhasachphuongnam.com

Nhà Sách Fahasa Ninh Thuận

Không thể không khẳng định hiệu sách fahasa là địa điểm mà những người trẻ tuổi ninh thuận thường đề cập tới thứ nhất lúc thắc mắc trở về nhà sách nơi này. Với diện rộng, chú trọng hàng ngàn đầu sách trong rất nhiều loại hình: Văn học nước ta, văn học nước ngoài , sách kĩ năng sống, sách cho thiếu nhi, mua đi bán lại, đồ ăn, văn phòng phẩm, phương tiện học tập, …Tại đây, các bạn nhiều khả năng thảnh thơi lựa chọn những sách hợp với mình.

nhà sách Fahasa Phan Rang
nhà sách Fahasa Phan Rang

Với sứ mạng mang kiến thức, phong tục tập quán đọc đến mọi nhà!, fahasa từng sở hữu một hệ thống chuỗi hiệu sách chuyên môn cao với xấp xỉ 60 nhà sách trên cả nước. Các loại sách được bán ở fahasa ninh thuận được nhập từ các nhà cung ứng được đánh giá cao nội địa và thế giới với kiểu dáng phong phú, đa dạng về chủng loại , luôn chấp thuận ưu việt nhất đòi hỏi tìm hiểu, học tập và giải khuây của mọi người. Cạnh bên sách , nơi này còn chuyên mua đi bán lại những mặt hàng phạm trù văn phòng phẩm, phương tiện học trò, đồ chơi, làm đẹp, sức lực, hành trang đi học, phương tiện học trò theo hãng, lưu niệm.

Địa chỉSiêu thị Co.op Mart Thanh Hà, Trần Phú, Phủ Hà, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
Điện thoại0259 3826 918
Website: https://www.fahasa.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/fahasa.nhasach

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100010852094188

Email: info@fahasa.com

Nhà sách Nguyễn Văn Cừ Ninh Thuận

Chuỗi hiệu sách Nguyễn Văn Cừ là một trong nhiều chuỗi có tầm nhìn và tăng trưởng mạnh mẽ, lúc sau 17 năm tiến triển, ngày nay chuỗi đã xuất hiện trên nhiều địa phương. Tại Ninh Thuận, hiệu sách nguyễn văn cừ nằm trên con đường thống nhất, khá tiện lợi và dễ kiếm nên khách càng thích khi tới đây. Tại đây phân phối đầy đủ từ sách giáo khoa, văn phòng phẩm, công cụ học tập , máy móc tình huống đến các loại hình sách phong tục tập quán, cộng đồng, truyện tranh.

nhà sách Ninh Thuận
nhà sách Ninh Thuận

Hệ thống nhà Nguyễn Văn Cừ tại Phan Rang còn tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, phong tục tập quán, văn nghệ, thể dục thể thao . Mỗi năm, công ty này đã đóng góp hàng tỷ đồng giúp người dân nước ta miền trung bị thiên tai, góp phần giúp dân nghèo tại số vùng đất, mổ mắt không lấy tiền cho người nghèo khổ, cất nhà tình thương, hình thành quỹ học bổng cho võ thành châu trợ giúp những thừa nhận tài năng trẻ và cấp học bổng cho học trò nghèo. Là một công ty có nhiều hoạt động công ích, ở địa điểm công ty lớn , làm kinh doanh không đơn giản là sinh ra tiền lãi mà lại là để có điện kiện cứu trợ, xây dựng xã hội, gia tăng nơi chôn nhau cắt rốn, đất nước.

Địa chỉ251 Thống Nhất, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Điện thoại0259 3827 548
Website: https://nhasachnguyenvancu.net.vn/

Email: online@nhasachnguyenvancu.vn

Giờ mở cửa: 7:30 – 22:00

Nhà Sách Hùng Vương Ninh Thuận

Địa chỉ58 Hai Mươi Mốt Tháng Tám, Phủ Hà, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
Điện thoại: 0259 3826 406

Nhà sách Nhân Văn Ninh Thuận

Là một quần thể nhà sách lớn , hiệu sách nhân bản luôn hiểu và để mắt tới nhu cầu không thể thiếu ở thời điểm hiện tại của mọi người trong tiến trình tìm kiếm kiến thức. Sách như một kho tàng tin tức quý báu giúp người đọc sách điện tử được gợi mở ra được cánh cửa kiến thức. Trên chuyến đi mang kiến thức gần hơn với hàng chục triệu người, hiệu sách nhân bản luôn nỗ lực làm chức trách của bản thân, liên tục cất nhắc chất lượng sách và sờ đến gần hơn con tim người đọc.

nhà sách Nhân Văn Ninh Thuận
nhà sách Nhân Văn Ninh Thuận

không chỉ ngưng lại như vậy, nhà sách Phan Rang Nhân Bản còn muốn đem đến mọi người những cảm nhận tối ưu nhất trên chuyến đi đó bằng giải pháp phân phối toàn bộ những sản phẩm được chuộng trong giảng dạy, học tập và trao dồi hiểu biết về như trang thiết bị học tập khôn ngoan, văn phòng phẩm, sản phẩm điện tử. Trong thời gian suốt cuộc hành trình mang hiểu biết về đến rất nhiều người, hiệu sách nhân bản đã và đang nhận được sự đồng tình nhiều tình cảm và yêu quý từ bạn.

Địa chỉHX9V+X7P, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
Điện thoại0259 3825 075
Email: sale@nhanvan.vn
Xem thêm 10 ngôi chùa Ninh Thuận đẹp thiên liêng nhất.

Nhà Sách Tú Anh

Địa chỉ51 21 Tháng 8, Phủ Hà, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
Điện thoại: 0259 3833 822
nhà sách Tú Anh
nhà sách Tú Anh
Trên là danh sách các nhà sách tại Phan Rang – Ninh Thuận uy tín nhất giúp bạn có thể tìm mua sách và các văn phòng phẩm khi cần thiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here