6 Quán Mì Cay Phan Rang Ninh Thuận phu ra lửa

Mì Cay Phan Rang

Giờ mà ăn mì cay cấp độ 7 thì ngon tuyệt ha. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những quán mì cay Phan Rang cấp độ 7 giật cấp không còn trông thấy mặt mũi nhau ở Ninh Thuận. Đùa tí thôi chúng ta cùng tìm hiểu những quán mì cay đó thôi nào.

Mì Cay SUSA Phan Rang

Địa chỉ: Trần Quang Diệu, Thanh Sơn, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Điện thoại: 096 977 12 34

Fanpage: https://www.facebook.com/SUSA-M%E1%BB%B3-cay-H%C3%A0n-Qu%E1%BB%91c-7-c%E1%BA%A5p-%C4%91%E1%BB%99-433519430352912

Quán này đối diện trường Trần Phú nha, ai đã từng ăn ở đây sẽ biết đó.

Mì Cay SUSA
Mì Cay SUSA

Quán Mì cay SUSA là điểm hẹn quen thuộc những tín đồ mê ẩm thực, đặc biệt yêu thích mì cay, đến với mì cay SUSA Phan Rang bạn sẽ được trải nghiệm từng cấp độ của món ăn trong quán. Nếu bạn là một người ăn cay cực giỏi thì bạn chắc không bỏ lỡ với 7 cấp độ ở mì cay SUSA. Bên cạnh những món ăn ngon, đa dạng sẽ làm bạn thích thú với những hương vị trà sữa vô cùng thơm ngon được phá chế khéo léo của những phục vụ quán.

Quán mì cay Phan Rang SUSA. Mì được đựng trong nồi đất cỡ nhỏ, khi đem ra nước dùng vẫn còn sôi sùng sục. Sợ mì dai, vàng óng, nước dùng cay nhưng vẫn đậm đà.

Mì Cay Kochi Phan Rang

Địa chỉ: 68 Trần Phú, Phủ Hà, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Điện thoại: 093 803 71 77

Fanpage: https://www.facebook.com/micaykochi/

Mì Cay Kochi Phan Rang
Mì Cay Kochi Phan Rang

Tuy quán có bán loại mì cay 7 cấp độ, nhưng ăn không cay nồng như những quán mì cay Phan Rang khác, có bò lát, bò viên, 1 cây xúc xích, đậu hủ non, nhiều khách nhận xét la ngon hơn. Đặc biệt nước dùng ngon hơn, nêm không có vị ngọt như mì cay Kochi. Mì hải sản, mì bò có giá 39k, mì thập cẩm có giá 49k.

Trà sữa PinPinmilktea Mì Cay Thức Ăn Nhanh

Địa chỉ: Khu K1 sau lưng cafe 68, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Điện thoại: 093 319 12 08

Fanpage: https://www.facebook.com/Trasuapinpin/

quán Mì Cay PinPinmilktea
quán Mì Cay PinPinmilktea

Nhìn chung thì món của hấp dẫn, phần nước mỳ ngon, đậm đà thơm mùi kim chi. Topping hơi ít, ăn không đã, thập cẩm với mỳ bò không có sự khác biệt nhiều so với các quán khác thì có hơi mắc hơn chút, nhưng được nguyên liệu tươi ngon, hải sản ăn giòn sật sật luôn.

Honey Milk Tea – Coffee – Mì Cay

Địa chỉ: 39 Chế Lan Viên, Mỹ Hải, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Điện thoại: 0797 239 932

Fanpage: https://www.facebook.com/HONEY-Milk-tea-Coffee-M%C3%AC-cay-103697888658864/

quán mì cay Honey Phan Rang
quán mì cay Honey Phan Rang

Vị cay ở các cấp đều ngon, mặc dù nấu tất cả nguyên liệu từ thiên nhiên nhưng nước dùng mì cay vẫn ngon như thường, càng ngon ngọt hơn từ nấm và rau củ, sợi mì dai mặc dù nước nguội đi nữa ăn cũng không ngán.

Xem thêm những quán bò né Phan Rang ngon nhất

Mì Cay Phan Rang Trà Sữa SHIN

Địa chỉ: đường Trần Nhân Tông, kp5, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Điện thoại: 090 874 30 73

Không rực rỡ sắc màu như đa số các quán khác, Mì Cay Phan Rang SHIN đưa thực khách đến với một không gian nhẹ nhàng và gần gũi, không quá nổi bật nhưng vẫn đủ sự thoải mái. Ngay khi đặt chân vào Mì Cay SHIN, bạn sẽ cảm nhận được sự tận tình của nhân viên.

Fanpage: https://www.facebook.com/ngocbich22071996/

Mì Cay Phan Rang Trà Sữa SHIN
Mì Cay Phan Rang Trà Sữa SHIN

Quán Ăn Doraemon

Địa chỉ: 230 Ngô Gia Tự, Thanh Sơn, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Điện thoại: 0259 3686 779

Sự ra đời của mì cay Doraemon Phan Rang đã tạo nên cơn sốt “rầm rộ” cho các tín đồ ẩm thực mà trong đó Omega “đích thực” là “cha đẻ” của mì cay 7 cấp độ nên càng được giới trẻ “truy lùng”.

TOP 10 Ninh Thuận mong rằng những quán mì cay Phan Rang mà chúng tôi cập nhật sẽ giúp ích được thông tin đến bạn đọc. Nếu bạn đã từng thưởng thức những quán trên hãy cho chúng tôi biết ý kiến hoặc đóng góp nội dung nếu thiếu sót.