8 phòng tập GYM Phan Rang Ninh Thuận chất lượng nhất

0
29
gym Phan Rang
gym Phan Rang
Hiện nay nhu cầu làm đẹp, nâng cao sức khỏe ngày một tăng cao, chất lượng cuộc sống luôn đi lên. Để có thể đáp ứng được điều này mà ngày càng nhiều phòng tập Gym mọc lên rầm rộ nhưng để lựa chọn được một phòng tập ưng ý, phù hợp thì quả là một vấn đề đau đầu đối với những người mới bắt đầu. Vì thế, TOP 10 Ninh Thuận sẽ chia sẻ top 8 phòng tập Gym Phan Rang Ninh Thuận chất lượng hiện đại nhất cho giới trẻ.

DANH SÁCH 8 PHÒNG TẬP GYM PHAN RANG NINH THUẬN CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ NHẤT

1. GYM Phan Rang – Phượng Định GYM Fitness

Đây là một trong những phòng gym Phan Rang hiện đại bậc nhất tại Ninh Thuận, với trang thiết bị hiện đại mới nhất, không gian tập luyện rộng rãi, huấn luyện viên chuyên nghiệp trình độ chuyên môn sâu.

gym phượng định center
gym phượng định center

Ngoài ra, Phượng Định GYM Center có một dàn đội ngũ huấn luyện viên cá nhân là những người có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực. Bên cạnh việc giúp hướng dẫn, hỗ trợ điều chỉnh động tác, tư thế tập luyện cho học viên, huấn luyện viên tại đây còn chính là người sẽ tư vấn cho bạn chế độ dinh dưỡng kết hợp với chế độ tập luyện giúp việc rèn luyện đạt được kết quả tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, nếu bạn muốn cải thiện vóc dáng một các khoa học chuyên nghiệp hay cải thiện sức khỏe bản thân thì phòng gym sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời!

Đặc biệt nơi đây là địa chỉ uy tín cung cấp bột Whey Protein chất lượng.

 • Địa chỉ: 199 21 Tháng 8, Phước Mỹ, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận 59100
Phượng Định GYM Phan Rang
Phượng Định GYM Phan Rang
Phượng Định GYM Phan Rang Ninh Thuận
Phượng Định GYM Phan Rang Ninh Thuận

2. Diamonds Sport Gym & Fitness

Diamonds Sport Gym & Fitness luôn mang đến cho hội viên cuộc sống năng động và hiện đại. Phòng tập với không gian rộng rãi với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ phục vụ cho học viên. Đặc biệt, ngoài lựa chọn tập gym ở đây bạn có thể chọn thêm hai môn tập như: yoga hoặc aerobic.

 • Địa chỉ: 32 Nguyễn Văn Cừ, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
 • Điện thoại: 02593822244.
Diamonds Sport Gym & Fitness
Diamonds Sport Gym & Fitness

3. New Life Fitness Center

Tọa lạc trên tuyến đường trung tâm của thành phố nên rất thuận tiện cho việc đi lại. Không gian phòng tập thoáng mát, thiết bị tương đối đầy đủ đáp ứng nhu cầu cho học viên.
 • Địa chỉ: KM3, lô 28, khu K1, phường Mỹ Bình, đường D20, Mỹ Bình, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Điện thoại: 096 625 63 10
New Life Fitness Center
New Life Fitness Center

4. Life Gym Phan Rang

Life GYM Ninh Thuận mang đến hơi thở năng động và hiện đại. Phòng tập rộng rãi với đầy đủ dụng cụ phục vụ học viên.
 • Địa chỉ: Huy Cận, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Life Gym Phan Rang
Life Gym Phan Rang

5. CN Gym Center

Với giá thành vừa túi tiền nhất và có rất nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng. CN Gym Phan Rang hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các hội viên.

 • Địa chỉ: 48 Mười Sáu Tháng Tư, Tấn Tài, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

6. TK Fitness & Yoga

Nhằm đáp ứng nhu cầu tập gym cho các học viên trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận nói chung và thành phố Phan Ranh nói  riêng, TK fitness & Yoga đã được mở ra để phục vụ cho đa dạng các đối tượng như học sinh, sinh viên, các chị em, trung tuổi, người già… Tại đây tuy có diện tích không quá rộng rãi nhưng vẫn đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và tiện nghi. Đối với những ai mới bắt đầu tập sẽ có huấn luận viên hướng dẫn riêng.

 • Địa chỉ: 55A Hải Thượng Lãn Ông, Tấn Tài, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
 • Điện thoại: 096 998 88 80
TK Fitness & Yoga
TK Fitness & Yoga

7. Câu lạc bộ Gym Kiến Càng

Bạn lựa chọn Phòng Tập CLB Gym Kiến Càng Ninh Thuận bởi vì: Đây là CLB tập Gym uy tín trên địa bàn tỉnh với hệ thống đầy đủ các máy móc trang thiết bị rất hiện đại. Đặc biệt khi đến tập luyện tại đây các bạn còn được đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình hỗ trợ và giúp đỡ trong suốt quá trình luyện tập của bạn.

 • Địa chỉ: 122 Hai Mươi Mốt Tháng Tám, Phước Mỹ, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.
 • Điện thoại: 091 393 04 84

Xem thêm karaoke Phan Rang

8. Muz Gym Ninh Thuận

Đã mặt trên thị trường gym năm gần đây, MUZ GYM Ninh Thuận đã vươn lên mạnh mẽ và luôn khẳng định vị trí của mình là một trong những phòng gym tốt trên địa bàn Phan Rang. Với nhiều loại máy móc và các trang thiết bị tiên tiến hiện đại.

Muz Gym Ninh Thuận
Muz Gym Ninh Thuận
 • Địa chỉ: 39 Nguyễn Trung Trực, Phước Mỹ, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
 • Điện thoại: 090 885 04 75

Trên là TOP 8 phòng GYM Phan Rang chất lượng nhất hiện nay mà TOP 10 Ninh Thuận đã liệt kê, nếu bạn muốn cải thiện sức khỏe, vóc dáng hãy tham khảo ngay nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here