TOP 10 Garage Phan Rang Ninh Thuận uy tín

Garage ô tô Phan Rang

Với tốc độ phát triển kinh tế hiện nay, số lượng oto ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó, trên địa bàn tỉnh đã xuất hiện rất nhiều garage ô tô, từ lớn đến nhỏ. Tuy nhiên, để lựa chọn được một garage uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Dưới đây là top các garage ô tô Phan Rang – Ninh Thuận uy tín nhất được nhiều khách hàng tin tưởng:

Garage Vàng – Ninh Thuận

Với garage Vàng dịch vụ nồi đồng là điểm mạnh nơi đây, công xưởng rộng hơn 700m2, đội ngũ nhân công đông đảo đáp ứng số lượng sửa chữa xe lớn của cả thành phố Phan Rang. Với những xe gặp sự cố, tai nạn, vấn đề bảo hiểm… Garage Vàng luôn giải quyết mọi vấn đề khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 • Địa chỉ: 2B Đường Thống Nhất, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại: 093 510 39 09
Garage Vàng - Ninh Thuận
Garage Vàng – Ninh Thuận

AUTO365 Ninh Thuận

Là Garage mới sinh thời nhưng bắt được nhịp khách hàng rất tốt, với vị trí mặt bằng thuận lợi khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm. Dịch vụ chăm sóc xe, độ xe luôn được cập nhật đầy đủ và thuận theo hướng của thị trường. Ngoài ra dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa luôn đặt lên hàng đầu giải quyết mọi vấn đề khách hàng gặp phải.

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Cừ, Phan Rang-Tháp Chàm, Việt Nam
 • Liên hệ: 093 795 52 27
AUTO365 Ninh Thuận
AUTO365 Ninh Thuận

Garage Chí Cường

Garage ô tô Chí Cường là một garage ô tô uy tín khác tại Phan Rang – Ninh Thuận. Garage chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, cùng với các dịch vụ khác như rửa xe, thay dầu, thay lốp,…

 • Địa chỉ: 258 Lê Duẩn, Phước Mỹ, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại: 0913646139
Garage Chí Cường
Garage Chí Cường

Trung Tâm Chăm Sóc Và Bảo Trì Ô tô NHẬT ANH AUTO 2

Garage Nhật Auto 2 Danh là một garage ô tô mới thành lập nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Garage chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên nghiệp, là một trong những garage oto Phan Rang chất lượng dịch vụ tốt của tỉnh Ninh Thuận.

 • Địa chỉ: Thống Nhất, Thành Hải, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại: 0932022227
Trung Tâm Chăm Sóc Và Bảo Trì Ô tô NHẬT ANH AUTO 2
Trung Tâm Chăm Sóc Và Bảo Trì Ô tô NHẬT ANH AUTO 2

Garage Mạnh Dũng

Garage Mạnh Dũng luôn ý thức được rằng chỉ có không ngừng phấn đấu, học hỏi, mạnh dạn thay đổi, đầu tư, tiếp nhận và sáng tạo những công nghệ mới có thể phát triển bền vững, tạo được niềm tin vững chắc cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ để quá trình tân trang, sửa chữa chiếc xe của bạn luôn được hoàn thiện một cách tốt nhất có thể.

 • Địa chỉ: 140 Trần Phú, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Liên hệ: 0913 822 023
Garage Mạnh Dũng
Garage Mạnh Dũng

Garage oto Tám Nhỏ Ninh Thuận

Nằm ở vị trí thoáng mát rộng rãi, chứa được nhiều xe, hệ thống kỹ thuật viên được phân cấp rõ ràng, được đào tạo chất lượng, chuyên nghiệp. Đến với Garage Tám Nhỏ, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tại đây. Với cơ sở vật chất hiện đại, trình độ chuyên môn của nhân viên cao và luôn tràn đầy lòng nhiệt huyết nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, nơi đây đang là một trong những địa chỉ quen thuộc của các chủ xe trong khu vực nói chung và các tỉnh thành lân cận nói riêng.

 • Địa chỉ: 39A Quang Trung, Mỹ Hương, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Liên hệ: 0683 824 236
garage Ninh Thuận
garage Ninh Thuận

Garage ô tô Trung Việt

Với sự phục vụ chu đáo và nhiệt tình, cửa hàng đã được nhiều chủ xe ở những khu vực lân cận tin tưởng tín nhiệm để làm người bạn đồng hành hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần. Với tiêu chí mang lại sự hài lòng và tin tường cho khách hàng khi mang xe đến sửa chữa, garage đã đưa ra những yêu cầu và sự kiểm duyệt khắt khe với đội ngũ công nhân viên để xứng đáng là một nơi sửa chữa uy tín hàng đầu tại địa bàn Tp Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

 • Địa chỉ: Cà Đú 2, Ninh Hải, Ninh Thuận
 • Liên hệ: 0902 787 267
Garage ô tô Trung Việt
Garage ô tô Trung Việt

Lê Vân Tyre And Auto Service

Khi mang xe đến với Lê Vân Tyre And Auto Service các bạn sẽ được nhân viên chăm sóc, hướng dẫn các quy trình và đưa xe vào trong garage. Nhân viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và thông báo lại sự hỏng hóc cho chủ xe và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho bạn.

 • Địa chỉ: 83 Lê Duẩn, Đài Sơn, Ninh Thuận
 • Liên hệ: 0946 160 399
Lê Vân Tyre And Auto Service
Lê Vân Tyre And Auto Service

Garage ô tô Phan Rang Võ Dũng

Garage ô tô Võ Dũng là một trong những garage ô tô lâu đời nhất tại Phan Rang – Ninh Thuận. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, garage đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Garage chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, từ nhỏ đến lớn, từ các dòng xe phổ thông đến các dòng xe cao cấp.

 • Địa chỉ: Phan Đăng Lưu, khu phố 6, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại: 0903 330 612
Garage ô tô Phan Rang Võ Dũng
Garage ô tô Phan Rang Võ Dũng

Garage Phú Tiên Phan Rang

Garage Phú Tiên luôn ý thức được rằng chỉ có không ngừng phấn đấu, học hỏi, mạnh dạn thay đổi, đầu tư, tiếp nhận và sáng tạo những công nghệ mới có thể phát triển bền vững, tạo được niềm tin vững chắc cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ để quá trình tân trang, sửa chữa chiếc xe của bạn luôn được hoàn thiện một cách tốt nhất có thể.

 • Địa chỉ: 2 Nguyễn Tri Phương, Đài Sơn, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Liên hệ: 0918412204

Khi lựa chọn garage ô tô, khách hàng nên lưu ý một số yếu tố sau:

 • Uy tín: Đây là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn garage ô tô. Bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc tìm hiểu thông tin trên mạng để lựa chọn garage uy tín.
 • Chất lượng dịch vụ: Garage cần có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên nghiệp, cùng với trang thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng dịch vụ.
 • Giá cả: Giá cả dịch vụ cũng là một yếu tố cần quan tâm. Bạn nên tham khảo giá cả của các garage khác nhau để lựa chọn garage có giá cả hợp lý.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được garage Phan Rang – Ninh Thuận uy tín nhất khách hàng có thể tham khảo. TOP 10 Ninh Thuận luôn đồng hành cùng bạn!