Ga Sóng Thần điểm bán vé, địa chỉ ở đâu?

ga sóng thần

Ga Sóng Thần thuộc Huyện Dĩ An của Tỉnh Bình Dương. Ga Sóng Thần Hiện nay chưa có chuyến tàu nào đón trả khách tại Sóng Thần đi Hà Nội. Khi nói về Ga Sóng Thần không phải ai cũng biết, nhất là đối với những người mới lần đầu tiên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Ga Sóng Thần bằng đường sắt, họ luôn đặt ra các câu hỏi là địa chỉ nhà Ga Sóng Thần ở đâu? Ga Sóng Thần An Bình, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương và Ga Sóng Thần Thủ Đức khác nhau chỗ nào? Bản đồ hướng dẫn đường đi, thời gian làm việc, số điện thoại Ga Sóng Thần ra sao? Dịch vụ Gửi, Vận chuyển hàng hóa Ga Sóng Thần như thế nào?

Bạn đang xem ga Sóng Thần

Địa chỉ Ga Sóng Thần

Địa chỉ Ga Sóng Thần: Bình Đường 1 – Xã An Bình – Huyện Dĩ An – Tỉnh Bình Dương.

Vị trí ga tàu Sóng Thần trên bản đồ google maps:

Thông tin liên hệ ga Sóng Thần

  • Số di động bán vé ga Sóng Thần: 0919 302 302
  • Số điện thoại bàn bán vé ga Sóng Thần: 0274 7 305 305
  • Số điện thoại giải đáp thông tin ga Sóng Thần: 0274 3 964 937
  • Tổng đài bán vé ga Sóng Thần: 1900 636 212 Ext: 5

*Lưu ý: Hành khách nên đến Ga Sóng Thần trước giờ tàu khởi hành 30′ và giờ tàu có thể thay đổi theo thời tiết, hãy cập nhập liên tục giờ tàu của mình để không bị lỡ chuyến.

ga sóng thần
ga sóng thần

Phương tiện di chuyển tại ga Sóng Thần

Khi hành khách xuống ga Sóng Thần, để di chuyển về nhà hoặc vào Trung tâm có thể đi xe taxi, xe ôm hoặc nhờ người thân đến đón.

Tham khảo danh sách các xe taxi ga Sóng Thần đang hoạt động:

  • Taxi Mai Linh tại Bình Dương : 0274 38 38 38 38

Dịch vụ Gửi, Vận chuyển hàng hóa Ga Sóng Thần

Ga Sóng Thần và Ga Giáp Bát là 2 nhà Ga hàng hóa lớn nhất Việt Nam, cụ thể nằm tại Sài Gòn và Hà Nội, hai trung tâm lớn của đất nước. Tần suất/lượng hàng luân chuyển đi và đến tại 2 nhà Ga này cũng được xếp vào loại bậc nhất hiện nay. Chính vì vậy, Dịch vụ Gửi, Vận chuyển hàng hóa Ga Sóng Thần đi Ga Giáp Bát là một trong những dịch vụ trọng tâm và sôi động nhất của ngành đường sắt Việt Nam bởi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân và doanh nghiệp tại 2 đầu Bắc Nam là rất lớn. Hiểu rõ được điều này, nhiều đơn vị, công ty vận chuyển hàng hóa tại TpHCM và Hà Nội đã triển khai dịch vụ Gửi, Vận chuyển hàng đi từ Ga Sóng Thần ra Ga Giáp Bát (và ngược lại) để đáp ứng nhu cầu cấp thiết này.

Mong rằng những thông tin về ga Sóng Thần sẽ giúp ích được bạn, cám ơn tất cả đã xem bài viết này!

Thực hiện top10ninhthuan.com