Ga Phan Thiết thông tin chi tiết nhất

ga Phan Thiết

Ga Phan Thiết thuộc Thành Phố Phan Thiết của Tỉnh Bình Thuận. Ga Phan Thiết Hiện nay chưa có chuyến tàu nào đón trả khách tại Phan Thiết đi Hà Nội.

Bạn đang xem ga Phan Thiết

Địa chỉ Ga Phan Thiết

Địa chỉ Ga Phan Thiết: Số 1 Hoàng Hoa Thám – Phường Phú Trinh – Thành phố Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận.

Vị trí ga tàu Phan Thiết trên bản đồ google maps:

Thông tin liên hệ ga Phan Thiết

  • Số di động bán vé ga Phan Thiết: 0919 302 302
  • Số điện thoại bàn bán vé ga Phan Thiết: 0252 7 305 305
  • Số điện thoại giải đáp thông tin ga Phan Thiết: 0252 3 821 161
  • Tổng đài bán vé ga Phan Thiết: 1900 636 212 Ext: 5

*Lưu ý: Hành khách nên đến Ga Phan Thiết trước giờ tàu khởi hành 30′ và giờ tàu có thể thay đổi theo thời tiết, hãy cập nhập liên tục giờ tàu của mình để không bị lỡ chuyến.

Ga Phan Thiết phục vụ 216,327 dân rải đều trên 343 phường xã của Phan Thiết. Ga Phan Thiết cách Hà Nội đang cập nhật, nhà ga mỗi ngày đón 0 chuyến tàu chạy hướng Phan Thiết – Hà Nội và 0 chuyến tàu chạy hướng ngược lại với điểm cuối là ga Hải Phòng, đáp ứng nhu cầu đi tàu của hành khách ở Phan Thiết ,La Gi ,Tuy Phong , và các huyện lân cận đi tới các ga dừng đỗ và đón trả khách trên các tuyến đường sắt Việt Nam

nhà chờ ga Phan Thiết
nhà chờ ga Phan Thiết

Hiện nay Ngành Đường sắt Việt Nam đưa hệ thống vé điện tử vào hoạt động tại Phan Thiết. Các đại lý vé tàu trực tuyến của đường sắt Việt Nam phân phối vé cho người dân có nhu cầu đi lại ở Phan Thiết – Bình Thuận.

Thông tin về địa chỉ, vị trí, giờ tàu, số điện thoại ga Phan Thiết sau đây sẽ giúp bạn đặt vé tàu dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Phương tiện di chuyển tại ga Phan Thiết

Khi hành khách xuống ga Phan Thiết, để di chuyển về nhà hoặc vào Trung tâm có thể đi xe taxi, xe ôm hoặc nhờ người thân đến đón.

hình ảnh tại ga Phan Thiết
hình ảnh tại ga Phan Thiết

Tham khảo danh sách các xe taxi ga Phan Thiết đang hoạt động:

  • Taxi Mai Linh tại Bình Thuận (Phan Thiết) : 02523.8383838

Trên là thông tin về vé tàu Phan Thiết, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Thực hiện top10ninhthuan.com