TOP 10 ngôi chùa Ninh Thuận linh thiên nhất

chùa Ninh Thuận

Chùa chiền, miếu mạo là một trong các cách thức khám phá tâm linh được đông đảo mọi người dõi theo. Cách thức khám phá này rất nổi tiếng tại khu vực châu á. Bên cạnh đó khám phá tâm linh đã là một văn hóa địa phương quen thân với người dân nước ta. Vậy đâu là những ngôi chùa Ninh Thuận nên đi thăm? Thông tin sau đây TOP 10 Ninh Thuận sẽ phân phối tới bạn các dữ liệu thiết yếu.

Những ngôi chùa Ninh Thuận có thắng cảnh nổi tiếng

Chùa Quan Âm Ninh Thuận

Chùa Quan Âm địa điểm này là nơi liên tục tiến hành các sự kiện mỗi lần xuân về. Chùa quan âm có khuôn viên rộng, thoáng có nhiều khoảng không để vãn cảnh. Nổi bật chùa quan âm rất thiêng liêng và được đông đảo mọi người về đây làm lễ tạ ơn, lễ rửa tội, …

Vị trí địa lý: Mỹ Đông, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Thời gian hoạt động : cả ngày

chùa Quan Âm Ninh Thuận
chùa Quan Âm Ninh Thuận

Chùa phước huệ Ninh Thuận

Chùa phước huệ là một địa điểm nổi tiếng được nhiều khách du lịch gần xa biết đến. Đây chính là ngôi chùa ninh thuận liên tục tiến hành các khóa tu những ngày hè cho các tu sĩ không chuyên. Lúc tới đây tham quan cách thức tu bạn sẽ được tách lập với tất cả trang thiết bị thông minh thay vào đó là các hoạt động ngoài trời và thiền ung dung nhàn nhã.

Vị trí địa lý: 31 Hải Thượng Lãn Ông , Mỹ Đông, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Thời gian hoạt động : từ 6h00 đến 22h00

chùa phước huệ
chùa phước huệ

Chùa trùng sơn cổ tự Ninh Thuận

Chùa trùng sơn cổ tự là ngôi chùa Ninh Thuận có vị trí điển hình tạo lạc trên một đỉnh núi. Chùa được chỉnh trang với nhiều khoảng không đẹp ngon mắt. Từ trên chùa bạn có khả năng bao trọn tầm mắt ngắm biển ninh chữ hot nhất vùng. Ngôi chùa này chẳng những có trị giá phi vật thể mà nó còn là điểm đến du lịch của nhiều du khách khắp nơi.

Vị trí địa lý: Trường Chinh, Văn Hải, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Thời gian hoạt động : cả ngày

Trùng Sơn Cổ Tự
Trùng Sơn Cổ Tự

Những ngôi chùa Ninh Thuận lâu đời viếng vào dịp tết, lễ hội

Chùa trùng khánh Ninh Thuận

Chùa trùng khánh là ngôi chùa ninh thuận có qui mô rất to lớn, từng kiến trúc chùa đền được trông nom và xây dựng khá chắc chắn. Chùa trùng khánh được xây dựng hầu hết bằng gạch thô nên lập ra cái đẹp cổ xưa. Chùa trùng khánh nằm chen lẫn với thiền viện trúc lâm nên rất thanh tịnh.

Vị trí địa lý: 4 Sư Vạn Hạnh, thị trấn Khánh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận.
Thời gian hoạt động : hoạt động hồi 7h00

chùa Trùng Khánh
chùa Trùng Khánh

Chùa diệu ấn Ninh Thuận

Chùa diệu ấn nằm xen kẽ giữa đại ngàn nên luôn đem đến bầu không khí thông thoáng và trong lành. Chùa diệu ấn là một ngôi chùa ninh thuận có qui mô nhỏ tuy nhiên đã hiện hữu nhiều thời gian đời. Chùa diệu ấn là khu vực xảy ra các công việc thờ tự trong khu vực. Bạn phải đến chùa diệu nhấn vào mùa sự kiện để cảm giác được sự thiêng liêng của ngôi chùa.

Vị trí địa lý: 499 quốc lộ 27 cũ, Phước Mỹ, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
liên hệ lúc đi thăm : 0593824202

chùa diệu ấn
chùa diệu ấn

Xem thêm top 18 homestay Ninh Thuận đẹp nhất nơi đây.

Chùa Trà Cang Ninh Thuận ( Chà Bang )

Chùa trà cang hay còn được mọi người là chùa chà bang là ngôi chùa có qui mô nhỏ. Chùa có hai thiền điện chính, một thiền điện nằm ngay khuôn viên của ngôi chùa, một thiền viện nằm trong hang đá. Ngôi chùa nằm ngay chân núi chà bang nên cả năm có bầu không khí thoáng mát, thư thả.

Vị trí địa lý: Phước Nam, Ninh Phước, Ninh Thuận.
Liên hệ : 0913192056
Thời gian hoạt động : cả ngày

chùa Trà Cang
chùa Trà Cang

Chùa Sắc Tứ Thiền Lâm Tự Ninh Thuận

Chùa sắc tứ thiền lâm tự được cất giữ trong tâm khảm của khách du lịch thực sự là phật bồ tát tương đối lớn được đặt cạnh thác đá do con người tạo nên đem đến sự thái bình. Ngôi chùa còn có vườn hoa cúc rộ vàng lúc đến mùa, nổi trội hơn ngôi chùa sắc tứ thiền lâm tự
tử cất giữ được nét đẹp chân quê và dân dã.

Vị trí địa lý: Thôn Đắc Nhơn, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận.

Liên hệ: 02593853252

Thời gian hoạt động : hoạt động từ 6h00

Săc Tứ Thiền Lâm Tự
Săc Tứ Thiền Lâm Tự

Những ngôi chùa Ninh Thuận nhỏ nằm gần trung tâm

Tịnh xá Ngọc Ninh

Tịnh xá ngọc ninh là ngôi chùa nằm ngay trên cung đường Ngô Gia Tự của phường Thanh Sơn. Tịnh Xá Ngọc Ninh là ngôi chùa ở ninh thuận có nhiều tượng phật, các pho tượng được bày trí trong khuôn viên tạo ra sự uy nghi mà hiếm địa điểm nào đạt được.

Vị trí địa lý: 81 Ngô Gia Tự, Thanh Sơn, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Thời gian mở của: từ 6h00 đến 22h00
Liên hệ: 02593825474

Tìm hiểu thêm về Bảo Tàng Ninh Thuận

tịnh xá Ngọc Ninh
tịnh xá Ngọc Ninh

Chùa Sùng Ân Ninh Thuận

Là ngôi chùa xuất phát từ nhiều thời gian đời, được gọi là sùng ân vì chốn này liên tục xảy ra các kế hoạch từ thiện ý nghĩa. Chùa sùng ân là ngôi chùa ở ninh thuận được dân cư địa phương biết đến bởi địa điểm này có rất nhiều công tác ý nghĩa. Vị trí nằm ngay đường 21 tháng 8 nên rất dễ khi tìm đến.

Vị trí địa lý: 21 tháng 8, Phủ Hà, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Thời gian hoạt động : cả ngày

chùa sùng ân
chùa sùng ân

Chùa kim sơn tự

Là ngôi chùa với qui mô nhỏ như một ngôi đình. Tuy nhiên khu vực này có nhiều điều nổi bật gìn giữ nguyên lành chân người đến. Kim sơn tự nằm trên một gò đất tương đối cao vì thế từ đây có khả năng xem xét được cảnh quan chung quanh, ngoài ra kim sơn tự nằm giáp biển luôn có bầu không khí trong lành.

Vị trí địa lý: đường 702, Tri Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận.
Liên hệ: 02593874024

kim sơn tự
kim sơn tự

Trên là TOP 10 ngôi chùa tại Ninh Thuận đẹp linh thiêng bạn có thể ghé thăm khi đến vùng đất nắng gió Ninh Thuận nơi đây. Cám ơn bạn đọc!