TOP 10 Quán Bi Da Phan Rang Có Bàn Cơ Đánh Ngon Nhất

0
63
bi da Phan Rang
bi da Phan Rang

Bi da Phan Rang là một môn thể thao lành mạnh và được chơi rất phổ biến ở tỉnh Ninh Thuận nói riêng. Đa phần người chơi đến với bi da để giải trí trong thời gian rảnh rỗi cũng như để thỏa mãn niềm đam mê chứ. Theo khoa học chứng minh khi chơi bi da bạn sẽ nhận rất nhiều lợi ích mà môn thể thao này mang lại.

Bạn đang xem bi da Phan Rang

Trước đây vẫn còn tình trạng có những định kiến về môn thể thao nghệ thuật và đầy tính trí tuệ này. Tại thành phố Phan Rang được biết với nhiều địa điểm chơi tiện lợi, đẹp và tốt. Sau đây top10ninhthuan.com giới thiệu một số quán khét tiếng với tên gọi bi da Phan Rang  bạn nên biết nhé!

Quán bi da Vip Phan Rang

Quán nằm ở vị trí trung tâm và có lượng khách rất ổn định, do tiền thân đây là một mặt bằng kinh doanh bi da Phan Rang hơn 10 năm. Được đầu tư mới hoàn toàn với 05 bàn bàn bi da phăng vivace đời 2016 và 02 bàn Hollywood 2017 kinh doanh từ tháng 4 /2017. Nhiều năm kinh nghiệp phát triển bi da theo xu thế thời đại. Nhân viên phục vụ quán nhiệt tình và chuyên nghiệp. Quán bida Vip được đánh giá là quán bi da Phan Rang có sức ảnh hưởng lớn tại tỉnh.

bi da Phan Rang
bi da Phan Rang

Quán bida Vip:

 • Địa chỉ : đối diện bưu điện tỉnh ,190 Thống Nhất, TP Phan Rang, Ninh Thuận.
 • Điện thoại : 0919513264.

Fanpage : https://www.facebook.com/CLBBidaVIP

CLB Bi da Kỳ Mỹ Phan Rang

CLB bida Kỳ Mỹ được xem là quán bi da Phan Rang nổi tiếng tại tỉnh Ninh Thuận. Với cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại như: bàn, gậy đánh, bóng… được nhập tại các tỉnh chuyên sản xuất hàng đầu Việt Nam. Nhân viên phục vụ khách hàng  tận tình và chuyên nghiệp. Quán rộng thoáng mát có quạt, điều hòa tiện lợi .

CLB Bida Kỳ Mỹ:

 • Địa chỉ : 270/3, Ngô Gia Tự, phường Tấn Tài, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
 • Số điện thoại : 0259 2212817

CLB Bi da Thanh nổi trội Phan Rang

Được biết với cái tên clb bida Thanh do một cơ trưởng trong nghề có nhiều năm kinh nghiệm thành lập quán. Không những thế quán còn nắm giữ với cái tên bi da Phan Rang ngon tại thành phố. Theo xu thế hiện đại thời kỳ 4.0 thì quán luôn mở rộng và phát triển cơ cấu tổ chức đem lại niềm tin vững chắc cho các cơ thủ. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiệt huyết tận tâm với nghề. Không gian rộng thoáng mát, thoải mái giúp cơ thủ thỏa sức đam mê .

Quán bi da Phan Rang Ninh Thuận
Quán bi da Phan Rang Ninh Thuận

Clb Bida Thanh:

 • Địa chỉ :  5 Nguyễn Đình Chiểu, Kinh Dinh, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Điện thoại: 0259 3824 758

Fanpage : https://www.facebook.com/profile.php?id=100009434911414

CLB Bi da Dũng _ Billiard Club Phan Rang

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các cơ thủ tại tỉnh Ninh Thuận, Clb bi da Phan Rang Dũng_Billiard Club được thành lập dựa trên cơ sở của CLB Bida X.O cũ. Để phục vụ các cơ thủ một cách tốt nhất, quán luôn đem đến một không gian hoàn toàn mới, sang trọng và đẳng cấp hơn. Cùng với đó là sự đổi mới về bộ nhận diện thương hiệu với mong muốn đem đến một diện mạo hoàn toàn mới, minh chứng cho sự trưởng thành của CLB. Không gian tiện nghi thoáng mái đúng theo nghĩa bi da Phan Rang đẳng cấp.

Quán bi da Ninh Thuận
Quán bi da Ninh Thuận

Clb Bida Dũng _Billiard Club:

 • Địa chỉ : 80 Trần Phú, Phủ Hà, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận,
 • Số điện thoại : 094 449 33 34

Fanpage : https://www.facebook.com/Clb-bida-D%C5%A8NG-298694307291299

Quán Bi da Đạt tại Phan Rang

Clb bi da Đạt được xem là quán có lượng cơ thủ ghé thăm nhiều nhất nằm trong top đầu bi da tại thành phố Phan Rang – Ninh Thuận. Quán luôn luôn thay đổi cơ cấu vật chất và cung cách phục vụ để đem lại những khoảnh khắc thư giản tuyệt vời nhất cho các cơ thủ tại đây. Được mệnh danh quán bi da Phan Rang hót theo đúng nghĩa. Nhân viên được rèn luyện chuyên nghiệp và nhiệt huyết với nghề. Không gian thoáng đãn, mát mẻ tiện nghi cho các cơ thủ.

CLB bi da Ninh Thuận
CLB bi da Ninh Thuận

Clb Bida Đạt:

 • Địa chỉ: 221 Ng. Gia Tự, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Điện thoại: 0338 891 814

CLB Bi da Ferrari 2 bàn ngon tại Phan Rang

Clb bida Ferrari 2 được nổi tiếng với cái tên khét tiếng là bi da Phan Rang chất lượng tốt tại thành phố Phan Rang – Ninh Thuận. Được thành lập khá lâu với nhiều kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt hơn hằng năm clb bida Ferrani 2 còn tổ chức những cuộc thi thách đấu  giữa các cơ thủ với nhau. Một môi trường năng động cho các cơ thủ thỏa sức niềm đam mê. Không gian clb thoáng mát, sạch sẽ đầy tiện nghi. Nhân viên phục vụ vui vẻ, nhiệt tình đầy kinh nghiệm.

bi da Phan Rang cơ ngon
bi da Phan Rang cơ ngon

Clb Bida Ferrari 2:

 • Địa chỉ : 47 Đường Tô Hiệu, Tấn Tài, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Điện thoại: 0259 3831 231

Quán Bi da Hoàng Phan Rang

Clb bida Hoàng được thành lập cách đây khá lâu do một cơ thủ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tại thành phố Pha Rang – Ninh Thuận. Clb nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, vui vẻ và hướng tới giải tỏa căng thẳng cho mọi người. Đồng hành cùng cơ thủ là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm với sứ mệnh phục vụ khách hàng chu đáo từ cơ sở vật chất đến tinh thần. Không gian rộng, thoáng mát và thoải mái đầy tiện nghi.

Quán bi da Phan Rang cơ ngon
Quán bi da Phan Rang cơ ngon

Clb Bida Hoàng:

 • Địa chỉ : 333 Thống Nhất, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Điện thoại: 0259 3831 312

Quán Bida 007 Phan Rang

Những năm gần đây clb bida 007 được mọi người nhắc đến với cái tên chất – ngon tại tỉnh Ninh Thuận. Bởi lẽ, trước khi bước vào quán là mô hình sang trọng được thiết kế chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất kỹ thuật hàng đầu cả nước luôn luôn phát triển theo hướng hiện đại bậc nhất. Đồng hành cùng với các cơ thủ là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiệt huyết trong nghề. Không gian chơi rộng thoáng mát. Qua đó, cái tên clb bida 007 lọt vào top bi da Phan Rang chất tại thành phố nói riêng và tỉnh Ninh Thuận nói chung.

Clb Bida 007:

 • Địa chỉ : 270 Ngô Gia Tự, Tấn Tài, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Điện thoại: 0888 077 745

Fanpage : https://www.facebook.com/BIDA-CAFE-007-110298156968999

CLB Bida Bảy Có Phan Rang Ninh Thuận

Một cái tên độc và lạ dễ nhớ clb bida Bảy Có. Những năm gần đây nằm trong top khét tiếng về độ chất tại thành phố Phan Rang nói chung và tỉnh Ninh Thuận nói riêng. Hằng năm clb tổ chức các cuộc thi đấu giữa các cơ thủ trong và ngoài tỉnh tạo điều kiện hướng tới cuộc thi đấu ngoài nước. Cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến hàng đầu cả nước. Không gian rộng  thoáng mái, sạch sẽ. Xứng đáng với cái tên clb bida Bảy Có hot nằm top bi da Phan Rang.

Clb Bida Bảy Có:

 • Địa chỉ : Mười Sáu Tháng Tư, Mỹ Hải, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Điện thoại: 0259 3833 934

CLB Bida Thành An đẳng cấp tại Phan Rang

Clb bida Thành An nằm trong top bida Phan Rang chất lượng cao tại tỉnh Ninh Thuận. Được biết với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mà clb luôn luôn tạo ấn tượng sâu sắc yêu thích từ phía cơ thủ . Clb luôn luôn mở rộng và phát triển cơ cấu vật chất kỹ thuật hướng đến mô hình công nghệ tiên tiến. Nhân viên nhiệt tình, nhiệt huyết phục vụ khách hàng tận tâm. Không gian rộng thoáng mái có nhiều tiện nghi cho các cơ thủ.

Clb Bida Thành An:

 • Địa chỉ : 7 Ngô Gia Tự, Đài Sơn, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Điện thoại: 0259 3839 935

Trên top10ninhthuan.com giới thiệu cho các bạn nên biết những địa điểm bida nổi tiếng chất lượng tốt tại thành phố Phan Rang – Ninh Thuận, nhằm giúp các bạn có sân chơi thỏa sức niềm đam mê với bida. Song song giải tỏa căng thẳng, đem đến cơ hội giao lưu cho các bạn sau giờ làm việc. Đảm bảo về không gian rộng, thoáng mái, sang trọng và đẳng cấp hoàn toàn mới lạ so với địa điểm khác.

Chúc tất cả các bạn lựa chọn được những địa điểm gần với mình nhất để dễ dàng thực hiện niềm mê với bida nhé !

Thực hiện top10ninhthuan.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here